Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Tã sơ sinh - Top 5 thương hiệu tã mẹ bầu Việt Nam khuyên dùng

Tháng 2 06, 2019 ta dan so sinh,ta quan so sinh,miếng lót sơ sinh,ta so sinh,-Kim Phong

Mỗi bà mẹ bầu đều mong muốn bé yêu nhà mình phát triển tốt nhất từ khi sinh ra và lựa chọn những sản phẩm tuyệt vời nhất dành cho con. Việc sử dụng tã sơ sinh thay cho những tã vải hay tã giấy càng ngày thông dụng hơn giúp cho ông bố hay bà mẹ không bị lận đận mỗi khi thay tã và sạch sẽ hơn.

Dưới đây là 5 thương hiệu tã sơ sinh được ông bố bà mẹ tin dùng tại Việt Nam:

1. Tã sơ sinh Huggies: là thương hiệu hàng đầu của Mỹ về Tã sơ sinh là sản phẩm của công ty Kimberly Clark. Hiện tại có 4 sản phẩm chính là Miếng Lót, Tả dán, Tã quần và Khăn giấy ướt.

Xem thêm: 

2. Tã sơ sinh Bobby: là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản về Tã sơ sinh là sản phẩm của công ty Unicharm. Sản phẩm cũng có 4 loại Miếng lót, Tã dán, Tã quần và Khăn giấy ướt

3. Tã sơ sinh Moony: là sản phẩm tã của Nhật bản cũng thuộc công ty Unicharm nhưng được nhập khẩu, do không được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành khá cao so với 2 dòng tã ở trên.

4. Tã sơ sinh Pampers: là thương hiệu hàng đầu của Mỹ về Tã sơ sinh là sản phẩm của công ty P & G. Không mạnh mẽ bằng 2 thương hiệu Huggies và Bobby nhưng cũng được nhiều bà mẹ Việt Nam chọn lựa.

5. Tã sơ sinh Unidry: là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam sản xuất trực thuộc công ty Taisun. Sản phẩm cũng mới trổi dậy trong thời gian gần đây và cũng được bà mẹ tin dùng vì giá thành phù hợp với túi tiền với người tiêu dùng có thu nhập thấp.

6. Tã sơ sinh Goon: cũng là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm cũng nhập trực tiếp từ Nhật nên giá thành cũng bằng với sản phẩm Tã sơ sinh Moony.


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.