Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Top 10 website Thương mại điện tử nổi bật 2019 tại Việt Nam

Tháng 1 30, 2019 kinh doanh truc tuyen,affiliate marketing,kinh doanh online,khởi nghiệp,marketing online,-Kim Phong

Năm 2010, sự xuất hiện ồ ạt các trang thương mại điện tử tại Việt Nam đã giúp cho nhiều người dân Việt Nam bắt đầu tập tành mua sắm và thanh toán trực tuyến.

Người mua hàng bắt đầu có nhiều lựa chọn hơn hay vì đi ra chơ, siêu thị và bây giờ họ chỉ ngồi ở nhà và mua sắm tất cả mọi thứ chỉ bắng 1 cú click chuột.

Điều đầu tiên, người ta bắt đầu nhắc tới đó là trang thương mại điện tử đứng vị trí đầu tiên đó là Lazada và các trang thương mại điện tử nối tiếp sau đó ra đời.

1. Lazada: ra đời đầu tiên và khuyến mại nhiều nhất trong năm, hiện tại Lazada có rất nhiều sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. 

2. Tiki: ra đời sau Lazada vài tháng, ban đầu họ chỉ bán sách, bây giờ họ bán đủ mọi sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng, họ có những chương trình giảm giá đặc biệt và chương trình giao ngay trong 2h, luôn được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Đặc biệt, Tiki đang có chương trình giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 150.000 trở lên đối với khu vực TPHCM và Hà Nội. Đơn hàng trên 250.000 đối với các tỉnh còn lại. Miễn phí giao hàng "Tiki Now" đối với khách hàng sử dụng Momo để thanh toán và mua trọn gói Tiki Now với giá ưu đãi.

Đặt mua sản phẩm Tiki tại: Cửa hàng Tiki.vn

3. Adayroi: là một thương hiệu của tập đoàn Vingroup, họ có những chiến dịch quảng bá sản phẩm nổi trội hơn 2 trang thương mại điện tử kia, thương hiệu có mặt ở khắp nơi ở các công trình lớn, cửa hàng và trung tâm thương mại.

4. Lotte: là thương hiệu của một siêu thị lớn của Hàn Quốc, họ xây dựng các trung tâm mua sắm tại TPHCM, hiện tại ở TPHCM là Quận 7 và Quận Gò Vấp. Ở những nơi khác, Lotte cũng xuất hiện và khách hàng cũng có thể dễ dàng lựa chọn một nơi để mua sắm và vui chơi.

5. Shopee: ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2015, Shopee là nơi người ta có thể mua và bán một cách dễ dàng nhất, là một dịch vụ cho phép người mua hàng không phải trả tiền phí Ship tùy theo đơn hàng mà khách hàng đặt có giá trị từ 99k và hỗ trợ vận chuyển là 40k.

6. Sendo: là thương hiệu của tập đoàn FPT, họ ra sau để muộn nhưng Sendo vẫn có những chương trình nạp thẻ điện thoại với mức chiết khấu rất cao cho tất cả các mạng di động tại Việt Nam. Cũng là nơi người mua và người bán dễ dàng trao đổi hàng hóa một cách dễ dàng nhất.

Đặt mua sản phẩm Sen Đỏ tại: Cửa hàng Sendo.vn

7. Nguyễn Kim: ra đời là một cửa hàng tại Quận 1, chuyên về các đồ gia dụng, điện thoại, điện máy, máy tính, ti vi và tủ lạnh. Bây giờ, Nguyễn Kim đã mở rộng ra nhiều cửa hàng tại Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh...

Đặt mua sản phẩm Nguyễn Kim tại: Cửa hàng Nguyenkim.com

8. FPT SHop: là thương hiệu của tập đoàn FPT, họ cũng giống Nguyễn Kim, nhưng họ chỉ tập trung điện thoại và máy tính. Hiện FPT Shop cũng mở rộng các cửa hàng trên toàn quốc.

Đặt mua sản phẩm FPT Shop tại: Cửa hàng FPTShop.com.vn

9. Fahasa.com: thương hiệu ra đời rất lâu tại Việt Nam. Họ chỉ bán sách và văn phòng phẩm các loại. Hiện Fahasa có những cửa hàng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Hiện tại họ chỉ nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi. Không hỗ trợ đặt và nhận hàng tại các cửa hàng.

Đặt mua sản phẩm Fahasa.com tại: Nhà sách Fahasa.com

10. Vinabook: họ cũng giống Fahasa, nhưng họ chỉ bán sách trên mạng, họ không có những nhà sách giống như Fahasa. Họ cung cấp hơn 80.000 đầu sách và nhận giao sách miễn phí cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Đặt mua sản phẩm Vinabook tại: Nhà sách Vinabook.com


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.