Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Sự kiện toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam 2019

Tháng 3 02, 2019 kinh doanh truc tuyen,affiliate marketing,kinh doanh online,khởi nghiệp,marketing online,-Kim Phong

Thành công ở những lần tổ chức trước vào những năm 2017 và 2018 được Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam Vecom đứng ra tổ chức với sự hợp tác các nhà tài trợ Mắt Bão, Niesel, Zalo, Vietnampost, Vietjet air, Fado, Google, Facebook, Vinalink, Imgroup, Tiki, Amazon, Shopee.

www.Tã Sơ Sinh.com cũng từng góp mặt ở đây và tạo ra rất nhiều sự đột phá trong năm 2018 và 2019 là một sự đột phá mới cho những cách làm mới. Tã sơ sinh muốn hướng mọi người tận dụng sự phát triển của công nghệ để có thể tiếp cận phương thức bán và mua hàng trực tuyến một cách dễ dàng nhất.

Một điều kì diệu là đất nước của chúng ta đang tạo rất nhiều điều kiện cho chính chúng ta có cơ hội phát triển cho việc đưa sản phẩm đến tay tận người tiêu dùng trong và ngoài nước thông qua nhiều kênh mua và bán hàng trực tuyến. 

Năm 2019 là năm bản lề của các chính sách hỗ trợ từ nhà nước, các hiệp định giao thương được ký kết và sự trưởng thành của công nghệ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiến lên bước mở rộng quy mô.

Tháng 3 này, Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam – VECOM sẽ tổ chức sự kiện LỚN NHẤT mở đầu năm 2019: 

DIỄN ĐÀN TOÀN CẢNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM

Vietnam Online Bussiness Forum 2019 (VOBF 2019)

Thời gian tại TPHCM: 29/03/2019 - 3 Đặng Văn Sâm Phường 9 Phú Nhuận

Thời gian tại Hà Nội: 27/03/2019 - 131 Nguyễn Phong Sắc Phường Cầu Giấy Hà Nội

Thông tin, nội dung sự kiện và mua vé: www.tasosinh.com/diendantmdtvn2019

(Giá vé mua trước ngày 16/03/2019 chỉ 97.000)

Tại sự kiện này, các bạn sẽ nghe và trao đổi với các chuyên gia hỗ trợ mở rộng quy mô kinh doanh, giúp bạn tiếp cận khách hàng cả nước, hoặc khách hàng toàn cầu. Sự kiện với quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Chỉ diễn ra 1 lần DUY NHẤT trong năm, đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiến lên bước mở rộng quy mô với chủ đề “Scaling Up Your Bussiness – Vươn ra toàn cầu“.

Chúng ta sẽ cũng nhau nghe và trao đổi với các chuyên gia hỗ trợ mở rộng quy mô kinh doanh, giúp bạn tiếp cận khách hàng cả nước, hoặc khách hàng toàn cầu.Tã sơ sinh đang biên soạn các ebook hướng dẫn bán hàng Online và mua hàng Online mới nhất 2019 miễn phí, các bạn xem thêm thông tin:

1. www.tasosinh.com/muahangonline2019

2. www.tasosinh.com/banhangonline2019

3. www.tasosinh.com/kiemtienonline2019


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.