Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Cơ hội hợp tác vận chuyển tri thức đến bạn trẻ đến 64 tỉnh thành

Tháng 7 13, 2019 kinh doanh truc tuyen,affiliate marketing,kinh doanh online,khởi nghiệp,marketing online,-Tran Trung

Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ 2012 với nghành dịch vụ vận chuyển  quy tụ những anh em kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Khó khăn nào chúng tôi cũng vượt qua và được nhiều khách hàng lớn tin tưởng và giao phó.

Trong năm từ mùa tết cho đến mùa cổ đông, giao quà tết, giao lịch, giao thư cổ đông, giao thư đòi nợ, giao thư xác nhận, giao hồ sơ thầu, giao vác xin, giao hóa đơn, giao hợp đồng và giao nhiều loại hàng hóa và thư tư khác nhau.

Ngay tại thời điểm này, một cơ hội hợp tác có 1 0 2 dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn đang là "Tác giả những cuốn sách sắp xuất bản và đã xuất bản". Dịch vụ vận chuyển trong nước tại 64 tỉnh thành bạn có thể kham thảo ở mục trên bên ngoài trang chủ của website www.duongsach.com.

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ bao gồm:

  • Chuyển phát nhanh
  • Chuyển phát thường
  • Chuyển phát hỏa tốc
  • Chuyển phát theo yêu cầu
  • Chuyển phát đồng kiểm
  • Chuyển phát tận tay
  • Chuyển phát thu hộ

Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ đóng gói cơ bản như đóng mút, xốp, chống ướt. Đóng gói nâng cao như đóng kiện gỗ đối với hàng dễ vỡ như sành sứ, máy móc thiết bi.... Dịch vụ báo cáo, khiếu nại, xuất hóa đơn khi khách yêu cầu. 

Mọi thông tin vui lòng add zalo chat: 0933.210.216 hoặc Hotline: 0938.197.187


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.