Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Thông điệp thay đổi nhận thức người trẻ tại Việt Nam.

Tháng 5 23, 2019 tai sao chung ta khong hanh phuc,combo 4 cuon sach phi tuyet,phi tuyết,song nhu ngay mai phai chet,nghi khac song khac,khi ta muon ta se tim cach khi ta khong muon ta tim ly do,-Tran Trung

Với kinh nghiệm làm sách, tổ chức sự kiện sách và bán sách trực tuyến. Chúng tôi đang hợp tác với một nhóm bạn trẻ đã có tuổi đời trải nghiệm từ thời sinh viên cho đến thành một con người trưởng thành thực thụ, cái tuổi họ bắt đầu xây dựng cuộc sống gia đình và lao vào làm ăn như điên.

Để viết những dòng tiếp theo, có lẽ admin đã trải qua cái tuổi hai mấy ko còn sung sức để tuôn trào ra những câu văn chương hay nhưng viết được vài dòng chia sẻ kinh nghiệm với anh em và bạn bè cùng lứa. Tuổi làm ăn và xây dựng cuộc sống gia đình chỉ biết lo làm và về nhà đúng giờ và có khi trễ hơn để hoàn thành công việc.

Cuộc sống đôi khi có những thứ rất là điên rồ vì do admin làm cái công việc thường xuyên gặp mặt khách hàng, cái công việc này không phải ai có thể làm được, trước đây Admin học và làm cái công việc xung quanh là 1 cái máy tính và 4 bức tường, lầm lũi và ít cởi mở với mọi người. Rồi một ngày nào đó phải bứt phá chọn 1 công việc là đi giao hàng.

Bắt đầu công việc giao hàng từ năm 2012 cho đến 2019 là một kì tích, mệt lả người vì ngày nào cũng phải tiếp xúc thường xuyên với khách hàng, có những khách hàng mình bắt đầu phát triển những mối quan hệ, mối làm ăn và phát triển nhiều thứ khác trong cuộc sống sau này.

Và chính những khách hàng này Admin chính thức khởi động dự án sách và làm công việc ý nghĩa là truyền thông điệp ý nghĩa đến người trẻ. Người trẻ có rất nhiều tâm huyết và hoài bão cống hiến rất nhiệt tình nhưng đôi khi tinh thần không vững chắc dễ bị suy sụp khi công việc không thuận lợi, tình yêu không thõa mãn, cuộc sống đôi lúc rơi vào bế tắc dẫn đến nghĩ quẩn....

Những điều này admin cũng đã trải qua rồi và có những cách khắc phục đó là "đọc sách", "đọc sách" để chúng ta định hướng lại, "đọc sách" để chúng ta có đi sai mục tiêu hay không, "đọc sách" để chúng ta làm một kế hoạch ra giấy và thực hiện từng bước một, "đọc sách" để chúng ta tìm lại chính mình khi tâm hồn lạc lối và còn nhiều lợi ích rất hay từ việc "đọc sách", bạn cứ thử đi...

"Đọc sách" là cái từ mà nếu để ý từ mạng xã hội hay đến tivi hay đến câu cửa miệng của ai đó thì các bạn sẽ thấy "Tại sao phải đọc sách?", "Tại sao phải đọc sách mỗi ngày?". Đó là vì cuộc đời bạn sẽ thay đổi rất nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn nhất nhưng admin sẽ không biết chính xác là bao lâu vì tùy thuộc vào bản thân bạn có hành động ngay bây giờ hay cứ trì hoãn đủ mọi lý do a b c... x y z.

Lời kết cho một bài làm văn. Có lẽ admin xin dừng bút ở đây, sẽ có nhiều câu chuyện để kể cho những bài viết sau, một vài chia sẻ ngắn gọn xem như một thông điệp gửi đến những bạn trẻ hãy sống nhiệt tình và cháy hết mình vì khả năng của bạn là vô hạn.