Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Nhận đặt và giao 4 bộ sách Phi Tuyết đến 64 tỉnh thành - Free Ship

Tháng 7 14, 2019 tai sao chung ta khong hanh phuc,combo 4 cuon sach phi tuyet,phi tuyết,song nhu ngay mai phai chet,nghi khac song khac,khi ta muon ta se tim cach khi ta khong muon ta tim ly do,-Tran Trung

Phi tuyết là ai? Chỉ là tình cờ Admin biết đến cô gái trẻ này thông qua cuốn sách "Nghĩ khác sống khác" vào năm 2018 khi mình mua cuốn sách này do SaiGon Books phát hành tại hội chợ sách được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám.

Thời điểm này admin rơi vào trạng thái bất ổn và cần đi tìm những cuốn sách có thể giúp mình tìm lại ý nghĩa của cuộc sống, rất nhiều sách nhưng lạ thay những câu chữ của Phi Tuyết lại có khiến admin suy nghĩ và giải tỏa căng thẳng về cách nhìn nhận một vấn đề khó khăn thành đơn giản nhất.

Sau khi đọc xong cuốn sách "Nghĩ khác sống khác", mình xem ở bìa sách thì cô gái Phi Tuyết đã xuất bản 3 cuốn sách trước và cô ấy chỉ mới sinh năm 1990. Tại sao chúng ta không hạnh phúc, Sống như ngày mai sẽ chết, khi ta muốn ta sẽ tìm cách khi ta không muốn ta sẽ tìm lý do. Là những cuốn sách bán rất chạy!!!

Hồi trước admin chỉ đọc sách kinh doanh, sách kỹ năng của tác giả nước ngoài nhưng lạ thay một số ít người Việt đã xuất bản sách dù họ rất trẻ và nhiều kinh nghiệm sống. Đến một độ tuổi nào đó, chúng ta bắt đầu đi tìm những giá trị cuộc sống và chiêm nghiệm nó nhưng không phải lúc nào có được.

Trước đây, để tìm được chân lý sống phải tiếp xúc và trải nghiệm nhiều mới có thể nghiệm ra một chân lý sống, mà chân lý thì chỉ có ở người lớn tuổi, nhưng chưa chắc người lớn tuổi có và truyền lại, nhưng người trẻ ngày nay có được chân lý sống họ phải trải nghiệm nhiều.

Đường sách nhận đặt sách và giao sách của Phi Tuyết miễn phí tại 64 tỉnh thành theo bảng giá 4 bộ sách: 530.000 VNĐ 

Hotline: 0938.197.187 hoặc Zalo: 0933.210.216