Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Làm thế nào tôi có thể ngốn hết 1 cuốn sách trong 1 ngày?

Tháng 8 01, 2019 tai sao chung ta khong hanh phuc,combo 4 cuon sach phi tuyet,phi tuyết,song nhu ngay mai phai chet,nghi khac song khac,khi ta muon ta se tim cach khi ta khong muon ta tim ly do,-Tran Trung

Trước đây, để đọc 1 cuốn sách dày 100 trang, tôi phải mất hơn 1 tuần, sau đó có những cuốn sách dày hơn 100 trang như 250 trang hay 300 trang hơn, có những cuốn còn hay, hấp dẫn và cho rất nhiều bài học có thể áp dụng ngay vào công việc và cuộc sống hằng ngày.

Hồi con nhỏ cách đây hai mươi mấy năm về trước, trước năm 1995, tôi cũng được mẹ mình đầu tư vài cuốn chuyện tranh mua ở ngoài tiệm sách cũ hoặc đi xin từ người họ hàng của mình, mình bắt đọc thích đọc từ đó.

Lên lớp học cao hơn, cấp 2 khi trong quá trình học phải học văn học, mẹ tôi lại đầu tư cho tôi vài cuốn văn mẫu, nói thiệt mình rất ghét đọc và học văn học, sau này lớn lên, không biết từ lúc nào mình thích đọc các mẫu truyện ngắn và dài của những bài văn xưa kia.

Đó là vài lời tâm sự của tôi trước đây, còn bây giờ thế kỷ 21, con người ta đọc sách đều có phong trào. Sự cống hiến của người viết sách và sự cống hiến của người quảng bá như duongsach.com và nhiều trang web khác, mỗi trang web đều có những mục đích và hướng đi riêng nhưng quy chung lại 1 mục tiêu là tạo thói quen đọc sách mỗi ngày trong mỗi người Việt.

Đọc sách mỗi ngày tạo cho chúng ta một thói quen tốt giúp chúng ta nắm bắt mọi thông tin một cách nhanh chóng từ bất cứ nguồn thông tin nào, giúp chúng ta có thể hiểu được nguồn thông tin đó chuẩn xác hơn và tránh sự sai lệch thông tin. Bởi vì ngày nay có rất nhiều nguồn thông tin xấu từ mọi phương diện bởi những kẻ thích lợi dụng người khác bằng thông tin.

Vậy như câu hỏi, làm thế nào đọc 1 cuốn sách trong 1 ngày? Có rất nhiều cách, chúng ta có thể chia nhỏ cuốn sách theo chương hoặc đọc lướt qua, dùng bút chì đánh dấu vào chỗ hay sau đó đọc lại. Chúng ta có thể đọc bằng mắt trong không gian yên tĩnh trong khoảng thời gian nhất định và viết lại một bài review chia sẻ lại cho những người bạn của mình như các duongsach.com đang làm bạn nhé.


Thử thách và quà tặng dành cho bạn:

Hãy đọc một cuốn sách mà bạn thích và viết lại một bài review gửi về duongsach.com@gmail.com.

Một phần quà cho bất cứ ai có bài review được đăng trên trang web là "Sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh Newpost miễn phí trong nội thành TPHCM dưới 2kg"

Lưu ý: Bài Review dài ít nhất 500 từ đến 1000 từ. Mỗi người được nhận 1 phần quà trong 3 tháng, tối đa 4 phần quà trong 1 năm. Liên hệ Mr Trung 0938.197.187 để nhận quà sau khi bài viết được đăng.