Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Vượt biển lớn - Cách đi lên người khởi nghiệp từ 5 xu

Tháng 1 17, 2019 -Kim Phong

Điều đầu tiên, admin xin gửi lời cảm ơn đến quý đọc giả đã ủng hộ mua sách thông qua website trong suốt thời gian dài. Chúng tôi là những người cũng bặp bẹ cho đến lúc trưởng thành tập tành bán hàng Online từ thuở khai sinh khi chưa có các ông lớn như Lazada, Tiki, Adayroi, ... 

Và giờ đây công nghệ 4.0 đã hỗ trợ cho chúng tôi phát triển được như ngày hôm nay thật là vi diệu cho thế hệ được sinh ra trong thế kỷ này, được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều điều hay và mới lạ.

Nhưng đôi khi mọi thứ không thông suốt, chúng tôi cũng gặp rất nhiều khó khăn nhưng nếu không có thầy Nguyễn Thái Duy xuất hiện tại thời điểm này hoặc ở thế kỷ này hoặc thập niên này, chúng tôi sẽ không bao giờ vượt qua.

Từ công việc, gia đình hay mối quan hệ... có lúc thăng có lúc trầm, dù gì thì nó chỉ là 1 một phần nhỏ trong cuộc sống này và bạn cần phải học để chiến đấu với những trở ngại đó. Vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, bạn sẽ thành ai là do bạn quyết định. 

Bây giờ hãy rành một chút tiền và thời gian đầu tư ngay cho mình một quyển sách với tên gọi Vượt Biển Lớn, bạn sẽ học được rất nhiều từ hành trình của thầy Nguyễn Thái Duy từ con số 0, có thể hành trình ấy giúp bạn nhận diện ra chính bản thân mình đang nẳm ở đâu.

Đôi lúc sẽ có khó khăn hay thất bại của bản thân gặp phải trong cuộc sống mà chúng ta cần ai đó chia sẻ và lắng nghe. Điều kì diệu sẽ xảy ra là bạn cần tìm ngay cuốn sách "Vượt Biển Lớn" và đọc ngay. Sách được bán bởi website www.tasosinh.com tại www.tasosinh.com/vuotbienlon.

Sách được giao miễn phí tại TPHCM và trên toàn quốc kèm theo rất nhiều quà tặng, xem thêm chính sách giao sách tại www.tasosinh.com/giaosach.

www.tasosinh.com còn bán thêm 2 cuốn sách:

  • Mỗi ngày một chút thôi - www.tasosinh.com/moingaymotchutthoi
  • Bán hàng Online ngay - www.tasosinh.com/banhangonlinengay

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.