Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Bán hàng Online Ngay - 101 cách làm Online hiệu quả, đơn giản và dễ dàng

Tháng 1 24, 2019 -Kim Phong

Thầy Nguyễn Thái Duy là một con người rất đặc biệt mà chính tôi gặp cách đây 10 năm về trước, một người rất khác so với nhiều người trước kia mà tôi gặp trước đó. Các kiến thức của thầy đơn giản và thực tiễn, chỉ những người đã có tuổi đời trải nghiệm rất lâu ngoài xã hội mới có thể cảm nhận được.

Thầy đã truyền lửa và cảm ứng cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và có rất nhiều bạn trẻ đã thành công thông qua trường đào tạo Be Training. Thầy đã cho ra một vài quyển sách, như Vượt Biển Lớn, Mỗi Ngày Một Chút Thôi và bây giờ là "Bán Hàng Online ngay"!!! 

Điều kì diệu ở mỗi quyển sách, càng đọc càng thấm thía và kiến thức đều áp dụng được cho từng thời điểm khác nhau, dù bạn là ai, kiến thức từ công việc cho đến kiến thức từ cuộc sống. Và bây giờ chúng ta tìm hiểu thêm về cuốn sách bạn nhé!

Tốc độ phát triển của Internet đã khiến cho con người chúng ta khi mở mắt ra là tiếp cận thông tin trên công cụ điện thoại và tivi đều xuất hiện trên thiết bị thông minh và bạn đã biết đấy chính việc này con người tiếp cận mọi sản phẩm và dịch vụ một cách rất nhanh chóng.

Chính sự tiếp cận đó đã giúp chúng ta kết nối với nhau, trao đổi với nhau không chỉ là chat chít qua mạng xã hội mà là những cuộc trao đổi hàng hóa lớn nhất trong lịch sử cách đây 10 hay 20 năm về trước không hề có được.

Điều kì diệu khi bạn mua 1 sản phẩm và giao tận nhà chỉ trong một vài tiếng. Hoặc nhanh nhất là trong 2 tiếng đồng hồ từ khi bạn đặt hàng (Xuất hiện ở thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội).

Và cái tên "BÁN HÀNG ONLINE" ra đời từ đó. Cách đây 10 năm về trước, bán hàng Online cũng đã nhen nhóm, xuất hiện chủ yếu là trên diễn đàn hay forum, chưa có gì định hình như "Thương mại điện tử" như hiện nay.

Người người, nhà nhà đổ xô bán hàng Online, trường trường lớp lớp đổ xô mở lớp bán hàng Online, các từ khóa Bán hàng Online xuất hiện liên tục trên Google, hàng trăm, hàng ngàn bài viết và thực hư như thế nào cũng không phải ai cũng hiểu hết được.

Theo báo cáo mới nhất 2019, tổng kết 2018, ở các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như "Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo..." Họ đang đổ tiền rất nhiều để hướng người tiêu dùng có thói quen mua sắm trên Internet.

Sự chuyển đổi rất lớn việc không sử dụng tiền mặt thành thanh toán trực tuyến như các ông lớn đang nhảy vào như "Momo, Zalopay, Viettel Pay, Air Pay..." trở lên an toàn hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ thu tiền và giao hàng tận nơi, tận nhà, ngõ hẻm, họ cũng nhảy vào sân chơi này như "Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel, J & T, Lazada Ex, Vn Post, Grab, GoViet..." một lượng lớn nhân viên cũng không thể giải quyết xuể cho việc khách hàng mong muốn món hàng mình đặt được giao tận nơi nhanh nhất có thể.

Đó là cơ hội dành cho những bạn trẻ hay bất cứ ai mong muốn kiếm thêm thu nhập, có thể sỡ hữu ngay quyển sách này để tìm hiểu ngay Bán hàng Online dễ hay khó.

Hiện chúng tôi còn bán 2 cuốn sách, tìm hiểu thông tin tại: 

  1. Vượt biển lớn: www.tasosinh.com/sachvuotbienlon
  2. Mỗi ngày một chút thôi: www.tasosinh.com/sachmoingaymotchutthoi

Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.