Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Nhà sách Online đang được nhiều mẹ bầu lựa chọn trong năm 2019

Tháng 2 07, 2019 -Kim Phong

Xu hướng mua sắm Online càng trở nên thuận tiện hơn trong tương lai gần, mua sách để đọc hằng ngày trước đây phải chạy ra nhà sách, cửa hàng sách, tiện lợi hơn bây giờ nhờ Internet, nhiều người chuyển hướng qua mua online và được nhận sách miễn phí tại nhà.

Với dịch vụ đặt sách và thanh toán dễ dàng, có thể là tiền mặt khi nhận sách tại nhà, có thể bằng thẻ ngân hàng và chỉ nhận sách một cách dễ dàng nhất mà không phải vướng bận đến tiền bạc. Nhanh, gọn lẹ và rất tiện lợi.

Hiện nay có 3 nhà sách Online nổi tiếng được nhiều mẹ bầu chọn lựa, đó là Fahasa, Vinabook và Tiki. 3 nhà sách này đang đầu tư rất mạnh về mảng Online, đặt sách và nhận sách tại nhà miễn phí tùy theo đơn hàng mà mẹ bầu đặt.

Và ngay tại thời điểm này 2/2019, mẹ bầu cũng đang chọn lựa đọc sách bằng Ebook, giá thành chỉ bằng 1/4 giá bìa sách, có khi còn được miễn phí. Mẹ bầu có thể kham thảo thêm bài viết dưới đây:

Tải và download miễn phí Ebook các loại sách hay


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.