Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Ngày Valentine - Lễ tình nhân - Lễ tình yêu - 14/02/2019

Tháng 2 14, 2019 -Kim Phong

Chào mừng bạn đến với Website Tã Sơ Sinh, nơi đây là nơi bắt đầu của những em bé sắp chào đời từ những phần quà đặc biệt và những cuộc vui vào mỗi buổi tối đúng ngày 14/2, đó là ngày lễ tình nhân hay còn gọi là lễ tình yêu (Valentine).

Valentine được đặt tên theo thánh Valentine, - một trong số những vị thánh tử vì đạo Kitô giáo đầu tiên - và cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái, họ bày tỏ tình cảm của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, sô-cô-la và một số loại quà tặng đặc biệt khác.

Năm 2019 là năm rất đặc biệt, vừa là ngày vía thần tài (10/1 âm lịch), vừa là ngày tình nhân (14/2 dương lịch) khi chúng mình vừa nghỉ tết cổ truyền của Việt Nam khá dài. Một sự chuẩn bị chu đáo từ trước để ngày này ý nghĩa nhất của hai cặp đôi tình nhân.

Đối với Admin, là một người đã trải qua lễ tình nhân không biết bao nhiều lần trong đời và có một cuộc hôn nhân kéo dài khá lâu để chia sẻ với các bạn một vài điều trước khi các bạn kết hôn, lập gia đình và sinh con... Mọi thứ không đơn giản bởi vì cả hai sẽ có nhiều trách nhiệm gánh vác, cảm thông, yêu thương đến già.

Trước tiên cả hai cần tìm hiểu nhau thật kỹ thông qua các khóa học trực tuyến hoặc đọc sách để hiểu nhau nhiều hơn. Hãy tự trau dồi kiến thức về tình yêu đôi lứa, tình yêu hôn nhân gia đình hoặc từ những người có cuộc hôn nhân hạnh phúc khác. 

Bởi vì cả hai bạn phải thật sự yêu, chấp nhận những lỗi lầm của nhau, chấp nhận những tính xấu của nhau, thông cảm lẫn nhau thì cuộc hôn nhân đó mới thật sự hạnh phúc và tốt đẹp.

Còn không sẽ có rất nhiều điều xảy ra vì cả hai chưa thật sự hiểu nhau vì thời hiện đại ngày nay sẽ không còn là "Một mái nhà tranh Hai trái tim vàng" nên có rất nhiều cuộc ly hôn xảy rất chóng vánh xảy ra.

Admin xin chia sẻ một vài bài viết, bạn đọc kham thảo dưới đây nhé:

1. Tổng hợp những cuốn sách đàn ông nên thấu hiểu phái nữ

2. Tổng hợp những cuốn sách phụ nữ nên thông cảm cánh mày râu

3. Khóa học tán đỗ cô gái mình thích trong vòng 30 ngày

4. Nghệ thuật quyến rũ căn bản dành cho phái đẹp

Admin thay mặt Tã sơ sinh xin chúc các cặp đôi có một ngày hẹn hò thật hạnh phúc nhé, dù ngày hôm nay hay hôm sau hay hết năm thì các bạn cũng tìm được bến đỗ cho mình nhé.


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.