Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Kiếm tiền Online 2019 - Mục tiêu và kế hoạch như thế nào?

Tháng 3 02, 2019 -Kim Phong

Nội dung bài viết:

  • Kiếm tiền trên Internet như thế nào?
  • Kiếm tiền trên Internet khó không?
  • Xây dựng tên miền và website?
  • Quảng bá sản phẩm như thế nào?

Đó là thời điểm cách đây 10 năm về trước, admin đã biết đến việc kiếm tiền Online là như thế nào, admin thường kiếm tiền từ những trang web nước ngoài và được trả tiền bằng Paypal. Một thời kì khó khăn và đầy khắc nghiệt vì lúc đó việc làm thẻ thanh toán hay đăng ký một tài khoản kiếm tiền rất khó được duyệt.

Và bây giờ mọi thứ trở lên dễ hơn trong bàn tay, khi Việt Nam mở cửa, mọi thứ mang đến tay và tận mắt quá dễ dàng, bạn có thể kiếm tiền dễ hơn so với admin cách đây 10 năm, nhưng cơ hội ở Việt Nam rất nhiều nếu bạn biết tận dụng và phát triển, chỉ cần theo dõi Tã sơ sinh, việc kiếm tiền trở lên dễ dàng.

Trước khi bắt tay vào làm, chúng ta cần chuẩn bị những kiến thức nền tảng vì có rất nhiều người mà admin gặp, đôi khi muốn kiếm tiền nhưng vì còn mơ hồ với những câu hỏi đầy hoài nghi hết sức bất ngờ. 

1. Có thật sự là kiếm tiền Online là có thật hay lừa đảo không?

2. Làm thế nào tôi không thể kiếm nổi một đồng từ Internet?

3. Làm thế nào tôi có thể thiết kế một trang web?

4. Làm thế nào tôi có thể mua một tên miền?

5. Làm thế nào tôi có thể quảng bá sản phẩm?

Và nhiều câu hỏi hơn thế.... Nhiều câu hỏi đặt ra và số người kiếm được tiền từ Internet đăng dần tăng lên nhưng chỉ 1% số người làm được trên tổng số người đang tham gia kiếm tiền trên Internet.

Câu hỏi số 1: Có thật sự là tiền có thể được kiếm từ Internet, dĩ nhiên là như thế, bạn có thật sự biết điều gì không? Các trang thương mại điện tử ra đời như Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee, Sendo, Lotte.... đều cho chúng ta kiếm tiền từ những trang web đó.

Có 2 cách để bạn kiếm được tiền từ những trang web đó:

I. Bạn có sản phẩm, bạn đăng lên các trang TMDT, các trang TMDT kéo khách đến và bạn bán được hàng. Cách làm này hiểu đơn giản hơn là chuyển đổi mô hình kinh doanh từ truyền thống thành trực tuyến.

Trước đây bạn thuê hoặc có mặt bằng, chờ khách đến mua hàng, phải lưu kho và tồn kho. Việc bán hàng trực tuyến, bạn vẫn giữ nguyên cửa hàng truyền thống và kết hợp bán trực tuyến để đẩy hàng nhanh hơn để tránh hàng tồn kho.

II. Bạn không cần có sản phẩm, bạn không có mặt bằng, bạn không có kho bãi, bạn chỉ cần có một tên miền và một trang web và một máy tính xách tay. Với mô hình này, bạn có thể là bất cứ ai cũng có thể thực hiện việc kiếm tiền trực tuyến dễ dàng hơn.

Đây là cách mà Tã Sơ Sinh đang hướng tới trong năm 2019 về sau vì năm 2018, Tã sơ sinh đã thực hiện bước I và mất rất nhiều thời gian (quảng bá để nhận đơn hàng, xác nhận đơn hàng, đóng gói sản phẩm, giao cho bên vận chuyển, giao hàng thu tiền, nhận được tiền phải mất 1 tuần cho 1 sản phẩm).

Và nhiều sản phẩm sẽ khiến bạn không đủ thời gian nhất là thời giản rảnh khó mà có được. Doanh số bán càng lớn, những lời feedback ngày càng nhiều khiến bạn sẽ mệt mỏi hơn rất nhiều.

Admin đã từng có những doanh số rất khủng cho việc bán Tã sơ sinh Huggies và Khăn giấy ướt Huggies. Số tiền luôn có trong tay từ 100 - 200 triệu để xoay vốn liên tục.

Câu hỏi số 2: Hãy thử ngay bây giờ, ít nhất 1 - 3 tháng đầu, biết đâu bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn Admin, nên hãy tin vào bản thân mình là bạn có thể làm được, vì còn 1001 cách cơ mà, làm thất bại lần đầu và có lần sau cơ mà, nên đừng có sợ khi bạn thất bại khi mới làm lần đầu nhé.

Admin đã làm đi và làm lại cả chục lần đấy chứ, bạn có biết rằng Admin đã từng viết Ebook và kiếm tiền bằng cách bán những Ebook đó. Hồi 2008, admin còn mua đĩa CD và chép nhạc ra để bán nữa, Admin cũng từng dạy photoshop cho tất cả mọi người vào khoảng 2009.... Và rất nhiều công việc khác cho những năm tiếp theo.

Câu hỏi số 3 và 4: Để bắt đầu kiếm tiền từ Internet cần chuẩn bị đầu tiên là một cái tên miền và một cái website. Tên miền có giá 1 năm là 12 USD, 1 website hay 1 blog giá từ 50 USD - 150 USD và 1 cái hosting giá từ 50 - 100 USD.

Chi phí tổng cộng khoảng 120 - 300 USD cho 1 năm. Nếu bạn mới biết làm thì khoảng 50 USD trở lại là OK rồi.

Câu hỏi số 5: Làm thế nào có thể quảng bá sản phẩm, tức là quảng bá trang web của bạn đến khách hàng biết đến, điều đầu tiên là bạn cần tìm hiểu thị trường ngách cho 1 dịch vụ hay 1 sản phẩm, viết những bài viết đầu tiên chia sẻ về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn chọn.

Dủng mạng xã hội chia sẽ bài viết đó đến người bạn của bạn. Đó là cách hiệu quả nhất mà Admin đang làm vì nó đem đến 1 lượng tracffic khổng lồ đến trang web. Sau 3 tháng đầu, khi đã một lượng khách hàng nhỏ, bạn bắt đầu đăng sản phẩm và bán những sản phẩm đầu tiên, bạn hãy học cách chăm sóc khách hàng của mình từ đây.


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.