Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Đường sách có những hoạt động nào diễn ra trong ngày tại TPHCM?

Tháng 7 25, 2019 duong sach tphcm,duong sach nguyen van binh,pho sach ha noi,-Tran Trung

Ở TPHCM thì mọi người hay gọi là "đường sách TPHCM" còn ở Hà Nội thì mọi người hay gọi là "phố sách Hà Nội". Quy chung lại, tại đây mọi người bao gồm mọi độ tuổi đến đây chiêm ngưỡng thưởng thức và mua những cuốn sách hay.

Đường sách TPHCM xuất hiện cách đây 3 năm, có mặt tại đường Nguyển Văn Bình và được tập hợp với nhiều thương hiệu nhà sách và nhà xuất bản lớn như Thái Hà Book, First News Book, Tuổi Trẻ....

Đường sách TPHCM còn được xem là nơi có nhiều không gian cây xanh khoáng mát và chỗ ngồi khi mỗi lần bạn đọc ghé thăm nơi đây.

Đường sách TPHCM còn là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động về môi trường như đổi sách lấy cây hay lấy một vật dụng nào đó nhằm xây dựng một nếp sống văn minh và sạch đẹp.

Đường sách TPHCM thưởng tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, giao lưu văn hóa, lễ hội ra mắt sách của những tác giả lớn như Nguyễn Nhật Ánh, Phi Tuyết, ...

Nói tóm lại, Đường sách TPHCm luôn mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn mới là tạo thói quen rất tốt cho tất cả mọi người là thói quen đọc sách mỗi ngày. Đó là những gì mà Admin cảm nhận và thay đổi rất nhiều khi ngày nào cũng đọc và đọc.