Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Gia đình của bạn đã sử dụng đường sạch Biên Hòa trong chế biến chưa?

Tháng 8 20, 2018 -Kim Phong

  • Việc sử dụng các sản phẩm sạch trong chế biến luôn được nhiều người Việt Nam quan tâm trong vài năm gần đây do an toàn sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Việc sử dụng các sản phẩm không an toàn sức khỏe sẽ dẫn đến những căn bệnh ung thư không thể nào biết trước được.
  • Báo đài ngày nào cũng đưa ra các vấn nạn thực phẩm bẩn luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày đôi khi chỉ vì lợi nhuận mà người ta quên đi ...

Những sản phẩm đường sạch Biên Hòa được gia đình Việt Nam tin dùng:

Đường tinh luyện đặc biệt - Biên Hòa Bure: với độ tinh khiết 99.9% sau quá trình tinh lọc bằng công nghệ carbonate hóa tiên tiến giúp loại bỏ hết các tạp chất, luôn hòa tan đều, lý tưởng cho mọi nhu cầu nấu ăn, thức uống hằng ngày.

Sản phẩm Biên Hòa Pure có 3 loại:

Bịch 500gram - 0,5kg

Bịch 1000gram - 1kg

Hũ 800gram - 0,8kg

Đường Sạch - Biên Hòa Saving: Được sản xuất từ giống mía tốt nhất và công nghệ an toàn nhất không sử dụng hóa chất tẩy trắng và loại bỏ hoàn toàn tạp chất. Với phương châm "An toàn cho sức khỏe", đường sạch Biên Hòa Saving giúp bạn tự tin chế biến các món ăn hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm Biên Hòa Saving có 2 loại:

Bịch 500gram - 0,5kg

Bịch 1000gram - 1kg

Đường vàng Thiên Nhiên - Biên Hòa Gold: được sản xuất từ những cây mía đường tươi tốt nhất cùng phương pháp kết tinh hiện đại giữ trọn sắc vàng tự nhiên của đường đến vị ngọt thơm và các dưỡng chất của mật mía. Sử dụng đường vàng thiên nhiên để tăng thêm hương vị đậm đà và màu sắc tự nhiên cho các món ăn, thức uống hằng ngày của gia đình bạn.

Sản phẩm Biên Hòa Gold vàng có 1 loại:

Bịch 1000gram - 1kg

Đường phèn tinh luyện - Biên Hòa Pro: được làm từ đường tinh luyện có độ tinh khiết cao, không tạp chất qua quá trình kết tinh chậm cho ra các hạt đường siêu sạch, trắng trong suốt, ngọt êm dịu giúp các món ăn, thức uống có vị thanh mát, tinh khiết. Cũng thích hợp cho các món chưng, tiềm và các bài thuốc đông y.

Sản phẩm đường Biên Hòa Pro có 1 loại:

Bịch 500gram - 0,5kg

Trên đây là những sản phẩm đường sạch Biên Hòa thông dụng được nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng trong chế biến món ăn và thức uống hằng ngày. Và đường sạch Biên Hòa còn có rất nhiều sản phẩm đường sạch khác sẽ được giới thiệu ở bài viết tiếp theo.


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.