Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Đường sạch Biên Hòa trao giải trúng thưởng Cào Ngay Trúng Lớn đợt 1

Tháng 9 09, 2018 -Kim Phong

Theo nguồn tin từ Đường Sạch Biên Hòa, vào ngày 4/9/2018, lúc 14h tại trụ trở văn phòng 253 Hoàng Văn Thụ Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM. Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa đã tổ chức buổi trao giải đợt 1 của chương trình "Ngọt mãi Việt Nam ơi"với sự tham gia của đông đảo khách hàng, đại lý và nhà phân phối.

Hình ảnh nguồn "Đường Sạch Biên Hòa"

Trải qua hơn 1/3 chặng đường của chương trình, đến nay, rất nhiều giải thưởng lớn đã tìm được những khách hàng may mắn đầu tiên. Theo đó, trước sự chứng kiến của đại diện Ban Lãnh đạo/khách hàng/nhà phân phối/đại lý tiêu biểu…, những giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: 7 giải Nhất với 7 Xe máy Honda Vision, 14 giải Nhì với 14 Smart tivi Sony 43 inch đã được trao cho các chủ nhân may mắn. Ngoài ra, các giải thưởng Máy xay đa năng và Bình giữ nhiệt cũng đã được trao tận tay cho khách hàng.

Trong buổi trao giải, anh Phạm Lê Minh Kha- khách hàng may mắn trúng giải Nhất của chương trình, chia sẻ: “Tôi rất vui vì may mắn trúng được Xe máy Honda Vision, tôi cũng khá bất ngờ khi chỉ mua túi đường nhỏ nhưng lại trúng giải thưởng lớn như thế này. Cảm ơn CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa đã tổ chức hoạt động này”.

Chương trình khuyến mãi cào ngay trúng lớn “Ngọt mãi Việt Nam ơi!” có tổng giá trị các giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 12.10.2018 và vẫn còn rất nhiều xe máy Honda Vision, Smart Tivi Sony cùng hàng ngàn máy xay đa năng và bình giữ nhiệt cao cấp đang chờ đợi những khách hàng may mắn tiếp theo.

www.duongsach.com - Chuyên sỉ các mặt hàng đường sạch biên hòa tại TPHCM và các tỉnh lân cận, đặt hàng ngay và giao hàng tận nơi miễn phí. Hotline: 0938197187


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.