Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Dành tặng cho ai mới bắt đầu công việc chuyển phát nhanh

Tháng 7 28, 2019 -Tran Trung

Chuyển phát nhanh xuất hiện ở Việt Nam rất lâu đời, nó xuất hiện từ lúc admin chưa ra đời, hiểu nôm na là từ thời xa xưa nó đã xuất hiện rồi, nó có tên gọi là "Bưu điện". Nơi đây người ta vận chuyển những lá thư hay kiện hàng từ những lá tem vài trăm đồng cho đến vài ngàn đồng.

Admin bắt đầu công việc vào năm 2012 cũng tròn 7 năm vào nghề, thời điểm này thương mại điện tử vừa mới nhen nhóm phát triển và một số công ty ra đời như giao hàng nhanh hay giao hàng tiết kiệm, trước đó cũng có vài công ty chuyển phát nhanh trước đó đã xuất hiện như Hợp Nhất, EMS, Viettel, VNPT,....

Sau khoảng thời gian này, hàng chục công ty và cá nhân mọc ra mỗi ngày từ đó cho đến Grab, GoViet.... cũng nhảy vào do thị trường Việt Nam quá lớn. Nếu bạn không có khả năng thành lập công ty, thì hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi (Newpost Express).

Để bắt đầu, tồn tại với công việc này và duy trì thời gian lâu không dễ:

1. Chiếm thời gian rất nhiều trong thời gian đầu.

2. Phải đội nắng, mưa khiến làn da đen như mực.

3. Nghe nhiều lời phàn nàn từ khách hàng và từ sếp.

4. Biết xử lý công việc để không bị lãnh hậu quả về sau.

5. Giữ vững tinh thần, cơ hội phát triển nghề nghiệp ổn định lâu dài.

Chúng tôi đang tuyển 1 nhân viên giao nhận kiêm kinh doanh, giao nhận thư từ, hàng hóa mỗi ngày tại 1 khu vực nhất định.

Lương căn bản, phụ cấp + thưởng: 8 đến 15 triệu. Hotline: 0938.197.187. Có ký hợp đồng lao đồng và đóng đầy đủ bảo hiểm.

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (Chủ Nhật Nghỉ).

Chi tiết công việc bàn cụ thể khi phỏng vấn, hồ sơ chuẩn bị đầy đủ có đóng dấu ở Phường/ Xã.