Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế

Tháng 4 07, 2019 -Tran Trung

Chuyển phát nhanh Newpost chuyên nhận bưu phẩm bao gồm thư từ, hàng hoá, chứng từ, hồ sơ, hàng lạnh... đi 64 tỉnh thành và trên 193 nước trên toàn thế giới với chi phí cạnh tranh phù hợp với tất cả nhu cầu gửi từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Hiện nay chúng tôi cung cấp 9 loại hình dịch vụ chuyển phát:

1. Dịch vụ Chuyển phát nhanh: là dịch vụ cơ bản dành cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp, khi đó người gửi mang bưu phẩm là thư từ và hàng hoá đến bưu cục hoặc nhân viên giao nhận đến tận nơi là nhà, công ty và kho của quý khách hàng.

Với dịch vụ cơ bản, bưu phẩm được chuyển đến người nhận theo thời gian biểu quy định của đơn vị vận chuyển hoặc thoả thuận giữa khách hàng và nhân viên giao nhận để bưu phẩm được chuyển đến người nhận nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu có thể chọn lựa các dịch vụ chuyển phát hoả tốc, phát yêu cầu, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát thu hộ, chuyển phát thường... Quý khách có thể chọn lựa các dịch vụ dưới đây hoặc:

Hotline tư vấn và Zalo

0933.210.216 - 0938.197.187

2. Dịch vụ Chuyển phát hoả tốc - yêu cầu: là dịch vụ nâng cấp từ dịch vụ số 1 ở cấp độ khách hàng mong muốn bưu phẩm của mình từ lúc gửi đến tay người nhận nhanh nhất mà đơn vị vận chuyển có thể cam kết với khách hàng theo tiêu chí thời gian quy định.

3. Dịch vụ Chuyển phát hàng giá trị cao: là dịch vụ dành cho khách hàng gửi các loại bưu phẩm, hàng hoá bao gồm linh kiện điện tử, điện thoại, thẻ sim, đồng hồ, phiếu mua hàng có giá trị như tiền...

4. Dịch vụ Chuyển phát tiết kiệm: là dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển khi gửi hàng hoá có trọng lượng từ 50kg trở lên nhưng thời gian giao chậm với chỉ tiêu từ 3 - 4 ngày so với dịch vụ chuyển phát nhanh.

5. Dịch vụ Chuyển phát đảm bảo: là dịch vụ chỉ áp dụng cho tài liệu tối đa 2kg trở xuống được giao tại các trung tâm hành chính tại Việt Nam với thời gian từ 5 - 7 ngày.

6. Dịch vụ Chuyển phát đường bộ: là dịch vụ dành cho khách hàng mong muốn gửi tài liệu, bưu phẩm nặng và cồng kềnh theo tiêu chí nhận hàng thời gian từ 4 - 6 ngày.

7. Dịch vụ Chuyển phát đường bộ tiết kiệm: là dịch vụ áp dụng cho khách hàng gửi hàng hoá từ 100kg trở lên với tiêu chí nhận hàng thời gian từ 4 - 6 ngày.

8. Dịch vụ Chuyển phát thường: là dịch giá rẻ nhất áp dụng cho tất cả tài liệu và hàng hoá mà khách hàng mong muốn gửi đến tay người nhận theo tiêu chí thời gian từ 4 - 7 ngày.

9. Dịch vụ Chuyển phát thu hộ: là dịch vụ mà người gửi muốn người nhận trả tiền khi tài liệu và bưu phẩm được giao hoặc thu hộ số tiền mà người gửi yêu cầu.


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.