Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Làm thế nào chọn dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín?

Tháng 7 15, 2019 chuyen phat nhanh newpost,chuyen phat nhanh,chuyen phat nhanh uy tin,chuyen phat nhanh quoc te,chuyen phat nhanh trong nuoc,-Tran Trung

Nếu bạn gõ trên google từ "Chuyển phát nhanh" thì kết quả hiện ra là hàng trăm công ty chuyển phát nhanh từ "cá nhân, tư nhân trong và ngoài nước và đặc biệt hơn là nhà nước". Chưa kể đến các ứng dụng giao hàng khác ra đời như Grab, Go Việt của nước ngoài và ứng dụng của Việt Nam ...

Nhiều dịch vụ nhiều thư thế, làm thế nào chọn được 1 dịch vụ uy tín để vận chuyển thư từ và hàng hóa đến tận tay khách hàng và đối tác theo cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Admin có trên 8 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đưa ra cho bạn 1 vài kinh nghiệm chọn lựa. Trước hết:

Đứng vào 3 vị trí: 

  • Đã từng là nhân viên giao hàng chuyên nghiệp ở 1 công ty có tiếng ở sài gòn.
  • Đã từng là một người kinh doanh online chuyên nghiệp trên 1 trang TMĐT được nhiều người việt mua sắm trực tuyến.
  • Đã từng là khách hàng chuyên săn hàng sỉ trên các shop và nhận hàng từ tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Trước khi gửi chuyển phát nhanh một thư từ và bưu phẩm, trước tiên cần hiểu rõ nội quy đền bù và quy định đóng gói hơn là giá cước và thời gian vận chuyển, khi đã chọn 1 dịch vụ công ty uy tín thì giá cước và thời gian vận chuyển không còn là vấn đề vì bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách rất tốt từ công ty chuyển phát nhanh.

Công ty nào mà bạn nên chọn lựa, là 1 công ty khởi nghiệp từ năm 2012 với độ phủ rộng khắp đến 63 tỉnh thành, 200 quốc gia trên thế giới và lực lượng nhân viên đông như hiện nay.

Bạn nên chọn Newpost Express, bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.newpost.vn hoặc hotline: 0938.197.187 để được tư vấn về dịch vụ và giá cả.