Trải ngiệm

của chúng tôi

Chúng tôi là một nhóm người luôn tiếp cận và trải nghiệm mọi thứ luôn đổi mới mỗi ngày. Song chúng tôi luôn giữ một thứ riêng mà ai cũng tìm kiếm là lối sống tối giản. Lối sống tối giản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, hãy tìm và đọc các bài viết dưới đây.

Để bắt đầu bán hàng Online, chúng ta cần định hình một tư duy đúng

Tháng 2 08, 2019 -Kim Phong

Người ta nhắc rất nhiều đến công nghệ 4.0, ngay tại thời điểm này 2/2019 Tã Sơ Sinh viết bài này và cảm nhận được rằng mọi thứ đang thay đổi rất nhanh chóng từng giờ, từng ngày, từng tháng và từng năm.

Mỗi hành động của chúng ta đều dùng tới thiết bị thông minh như Smart phone để điều khiển, chúng ta thanh toán mọi thứ bằng cái smart phone ấy, chúng ta học tập cũng bằng cái smart phone ấy, chúng ta kinh doanh cũng bằng cái smart phone ấy và chúng ta trao đổi hay giám sát nhau cũng bằng Smartphone.

Cái smart phone ấy vẫn còn đang tồn tại rất lâu vì chúng quá tiện lợi chưa gì có thể thay thế được, và chúng ta bắt đầu nghĩ mọi thứ là kiếm tiền từ Smartphone (Điện thoại thông minh). Có một vấn đề cần bình tâm lại đó là đừng để cái Smartphone làm xáo trộn cuộc sống của bạn.

Bạn có từng nghe những câu chuyện các bạn trẻ ở Việt Nam kiếm triệu đô nhờ Smartphone trên báo chí, Tã sơ sinh xác nhận điều đó là có thật 100% tùy theo mức độ cảm nhận từng người đọc bài viết đó, người tin vì họ đã trải qua dù kiếm ko nhiều, người không tin chưa bao giờ kiếm một đồng.

Những người kiếm được tiền, họ đã làm bằng cách nào và họ là ai. Họ cũng chỉ là những con người bình thường như bạn và tôi, cũng được sinh ra và lớn lên một cách khác nhau trên thế giới này. Họ có thể là 1 trong bất cứ ai mà bạn gặp ngoài kia, chỉ là họ không bao giờ tiết lộ thông tin.

Họ âm thầm lặng lẽ làm những công việc mà không ai biết, công việc đó là đi chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ, chia sẻ và chia sẻ. Tại sao lại là chia sẻ, vì thế giới Internet là thế giới của sự tự do kết nối, khi chưa có Internet chúng ta cũng kết nối nhưng mà kết nối offline và bây giờ chúng ta kết nối Online.

Và bây giờ bạn đã hình dung hay nhận ra được điều gì chưa, chỉ là chuyển từ offline thành online. Mọi thứ chúng ta làm trước đây vẫn như cũ, chỉ là thay đổi chút ít thôi. Nếu như nhiều người không dùng Internet để kết nối thì việc làm vẫn diễn ra bình thường ngoài kia.

Con người vẫn phải ngủ và làm việc 24 giờ, trong 24 giờ ấy chúng ta phải thức dậy, đánh răng và rửa mặt, ủi quần áo, nấu ăn và ăn sáng, đi làm và trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, lấy vợ, sinh con đẻ cái, chăm sóc gia đình... và nhiều nhiệm vụ khác ngày qua ngày.

Chúng ta chỉ chuyển biến những việc làm hằng ngày lên Online để chúng ta trao đổi và học hỏi lẫn nhau, kết nối với nhau để tạo ra các mối quan hệ rộng hơn để phục vụ công việc và kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình.

Quy chung lại, bạn cần phải hiểu rõ công việc của bản thân là gì để bắt đầu một cách đúng hướng nhất bởi vì thế giới Internet rất tuyệt. Sân chơi rất bằng phẳng cho bất cứ bắt đầu ngay hôm nay.


Gửi bình luận

Lưu ý: Các bình luận chỉ hiển thị khi đã duyệt.